028.6683.8400

0853.00.66.88

028.6683.8400

0968.130.073

028.6683.8400

092.112.6300

028.6683.8400

0973.236.970

 

Chính Sách Bảo Mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI WEBSTIE dulichhaisonviet.vn như sau:

Du Lịch Hải Sơn Việt luôn Cam Kết bảo mật toàn bộ thông tin riêng tư của quý khách hàng với tôn chỉ luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập vào website dulichhaisonviet.vn.

- Thông tin cá nhân của quý khách được sử dụng cho mục đích gì?:

Du Lịch Hải Sơn Việt thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân khách hàng, người truy cập vào website nhằm chủ động liên hệ quý khách để tư vấn, giới thiệu các sản phẩm của chúng tôi, hỗ trợ quý khách có được sản phẩm giá tốt nhất.

- Các thông tin cá nhân được thu thập gồm những gì?:

Khi truy cập vào website dulichhaisonviet.vn và liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại, Email, ngoài ra còn có thêm các thông tin về sản phẩm quý khách đang cần hỗ trợ tư vấn.

Bên cạnh đó, việc quý khách truy cập website https://dulichhaisonviet.vn còn có thể thu thập thêm số lần quay lại trang web, số trang quý khách xem mỗi lần vào website, link bài viết quý khách xem,…

- Đơn vị quản lý và thu thập thông tin cá nhân của quý khách:

Sau khi thu thập thông tin cá nhân của quý khách, thông tin được lưu trữ trực tuyến tại hệ thống máy chủ trong nước, hoặc nước ngoài của Du Lịch Hải Sơn Việt do đơn vị cung cấp Hosting Mắt Bảo cung cấp.

- Chia sẽ thông tin cá nhân của quý khách:

Du Lịch Hải Sơn Việt cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng ra ngoài, ngoại trừ việc dùng thông tin cá nhân của quý khách phục vụ cho mục đích được nêu tại phần mục đích sử dụng ở trên.

Bên cạnh đó, Du Lịch Hải Sơn Việt cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân của quý khách nhằm cung cấp cho 1 bên thứ 3 để tiến hành nghiên cứu thị trường và thị hiếu khách hàng. Bên thứ 3 sẽ bị ràng buộc bởi văn bản về sự bảo mật thông tin khách hàng đã được Du Lịch Hải Sơn Việt cung cấp.

Trong một số trường hợp đặc biệt, Du Lịch Hải Sơn Việt có quyền cung cấp thông tin của quý khách và không chịu bất cứ trách nhiệm nào như: 1, khi được cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu; 2, khi chúng tôi tin rằng việc cung cấp thông tin này có lợi cho chúng tôi trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

Du Lịch Hải Sơn Việt cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin nhằm bảo vệ thông tin của quý khách không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Du Lịch Hải Sơn Việt cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

- Sử dụng “Cookie”:

Du Lịch Hải Sơn Việt dùng “Cookie” để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách. Giúp quý khách mỗi lần truy cập lại website dulichhaisonviet.vn được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và dễ dàng hơn.

- Quy định về “Spam”:

Du Lịch Hải Sơn Việt hết sức quan tâm đến việc spam thư rác, các email hoặc SMS giả mạo Du Lịch Hải Sơn Việt gửi tới quý khách, do đó Du Lịch Hải Sơn Việt cam kết chỉ gửi email hoặc SMS, zalo khi quý khách yêu cầu và được gửi từ duy nhất email: dieuhanh291@gmail.com hoặc dieuhanh@dulichhaisonviet.com, điện thoại: 0853.00.66.88.

Admin Cập Nhật 07:29 2021/01/04